Phân tích những đặc điểm về loại hình Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng – Một loại hình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm của bất động sản nghỉ dưỡng

– Bất động sản nghỉ dưỡng có chủ sở hữu riêng và thường nằm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc các khu biệt lập yên tĩnh nhằm mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cho người sở hữu.

– Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được đầu tư quy mô lớn bởi các Tập đoàn bất động sản uy tín cho nên mọi quá trình triển khai thực hiện đều được làm một cách tỉ mỉ từ vị trí, thiết kế kiến trúc tổng thể cho đến việc sử dụng đồ dùng nội thất… nhằm mang đến cảm giác thuận tiện, thoải mái khi sử dụng và toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng và độc đáo cho căn biệt thự.

 

– Những bất động sản nghỉ dưỡng thường nằm trong một dự án lớn do đó nó được quản lý tập trung bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và chủ sở hữu không phải tự quản lý. Đảm bảo sản phẩm lúc nào cũng được giám sát 24/24 và mọi đồ đạc sẽ nguyên vẹn không lo trộm cắp.

– Bất động sản nghỉ dưỡng luôn đi kèm các tiện ích và cơ sở hạ tầng chung trong quy mô dự án như: bể bơi, bãi biển, spa, phòng tập gym, nhà hàng,…

– Nếu bạn cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng của mình thì mọi vấn đề như: bảo trì định kỳ, quản lý công suất phòng hoặc đặt phòng,… bạn có thể nhờ đơn vị quản lý dự án hỗ trợ.

– Bất động sản nghỉ dưỡng có thể được thuê dài hạn bởi các khách du lịch nội địa và khách du lịch nước ngoài.

bat-dong-san-nghi-duong

Bất động sản nghỉ dưỡng thường mang về lợi nhuận khá cao

(tham khảo thêm dự án BĐSND hot nhất tại Phan Thiết )

Lợi ích mà bất động sản nghỉ dưỡng mang lại:

– Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang được nhiều người đầu tư cho khách du lịch thuê và thu về lợi nhuận rất cao trong tháng. Đây có thể xem là nguồn thu chính của việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng!

Thường mức lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong khoảng 8% – 16% /năm tùy theo mức độ trượt giá. Và nếu trong thời gian chờ tìm được người mua thì bạn vẫn có thể cho thuê với giá tốt.

– Không cần bỏ sức và chi phí vốn cho việc quản lý nhờ có đơn vị quản lý dự án giải quyết các vấn đề này.

bds-nghi-duong

Các loại bất động sản nghỉ dưỡng ven bờ biển đang là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường

– Sự tăng giá của bất động sản du lịch ngày càng cao và nhu cầu sở hữu riêng cho mình những bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu du lịch nổi tiếng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu cho mình một vài loại bất động sản nghỉ dưỡng thì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn!

Ưu điểm của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

  • Bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể dùng để ở, vừa có thể dùng để kinh doanh sinh lời theo hình thức tự kinh doanh hoặc cho một bên đơn vị quản lý vận hành khách sạn thuê kinh doanh.
  • Khá đặc thù so với những loại hình khác nên sở hữu nhiều tiềm năng mà các loại hình đầu tư khác không có được.
  • Có sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư vì khả năng sinh lời kéo dài. Mức lợi nhuận của loại hình này từ 8-15 %, cao hơn ngân hàng và gấp 2-3 lần các loại hình đầu tư cho thuê khác.
  • Theo ghi nhận, lượng khách du lịch càng ngày càng cao do sự phát triển của xã hội. Đồng thời số đường bay quốc tế được cải thiện tạo nguồn thu lớn cho loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này.

Liên hệ : 0899 91 81 81 để được tư vấn chi tiết về loại hình sản phẩm này

Rate this post